• Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê

Giới thiệu

Cuối năm 2004 từ một khát khao được cống hiến sức trẻ và tài năng của mình cũng như thực hiện niềm đam mê trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Khai Nguyên Land đã ra đời với mục tiêu mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản đang dần đi vào ổn định. Bên cạnh đó tiêu chí “ Nối kết những đam mê”, Khai Nguyên Land nhận thức được rằng để có một thị trường kinh doanh minh bạch thì đội ngũ tư vấn là tối quan trọng.

Với triết lý kinh doanh luôn đổi mới – thấu hiểu khách hàng, Khai Nguyên Land luôn luôn và sẽ cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. 

Khai Nguyên Land  mang nét văn hóa riêng, đề cao tính cộng đồng, tinh thần trách nhiệm cũng như sự chuyên nghiệp. Chúng tôi xác định được rằng “ làm việc vì đam mê” mới mang lại hiệu quả cao nhất. Khai Nguyên Land là ngôi nhà chung, là tổ ấm vững chắc cho từng thành viên để phấn đấu và phát triển sự nghiệp. Sự phát triển đó không chỉ đơn thuần về tài chính mà chúng tôi còn mang đến “ giá trị thặng dư” về kiến thức. 

Đến với Khai Nguyên Land, Quý khách hàng sẽ tìm được sự lựa chọn tốt nhất cho tổ ấm của mình với phân khúc nhà phố tại bất cứ đâu ở Thành phố mang tên Bác. 

Bên cạnh đó, chúng tôi thấu hiểu về câu nói “ An cư – lạc nghiệp “ và nỗi khát khao được sở hữu mái ấm riêng cho mình cho những phân khúc trung bình. Chúng tôi đã có những giải pháp nhằm tháo gỡ vướng mắc đó. Chỉ với từ vài chục triệu đã có thể sở hữu được 1 “tổ ấm.”